Riot Games tặng thành phố Los Angeles 1,5 triệu USD để chống dịch Covid-19

0

459

Đối với Riot Games, Los Angeles chính là điểm khởi đầu tạo nền móng để họ có thể vươn lên thành “ông lớn” trong ngành công nghiệp giải trí điện tử, đặc biệt là lĩnh vực game. Vì vậy, trong chiến dịch phòng chống Covid-19 của chính quyền thành phố này, Riot Games đã có đóng góp to lớn.

Cụ thể, sáng hôm 24/3, ông Eric Garcetti  thị trưởng thành phố chia sẻ rằng Riot Games đã tham gia gói quyên góp hỗ trợ cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Los Angeles với số tiền 1,5 triệu USD tương đương 34 tỷ VNĐ.

Ông Eric Garcetti – thị trưởng Los Angeles

Ông cho biết: “Chúng tôi cảm thấy thực sự may mắn vì ở L.A có những ngành công nghiệp không chỉ mang đến sự năng động cho thành phố, mà thậm chí là cho cả đất nước cũng như nền kinh tế thế giới. Game là một trong số đó và một trong những người đi đầu ở lĩnh vực này là Riot Games. Công ty Riot và các nhà sáng lập đã quyên góp hơn 800.000 USD (~18,5 tỷ VNĐ) cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương, bao gồm 200.000 USD (~4,6 tỷ VNĐ) vào quỹ Thị trưởng, sử dụng cho công tác cứu trợ COVID-19”.

Theo đó, tổng số tiền 1,5 triệu USD sẽ được chia thành 3 khoản quyên góp, mỗi khoản 500.000 USD đều đến từ Riot Games và hai nhà đồng sáng lập là Mark Merrill và Brandon Beck. Số tiền này sẽ được dùng 400.000 USD sử dụng cho việc cung cấp thực phẩm cho thành phố L.A, 200.000 USD sử dụng cho công tác cứu trợ trẻ em, hỗ trợ người thất nghiệp và chăm sóc sức khỏe, toàn bộ số tiền còn lại sẽ được ủng hộ cho các tổ chức phi lợi nhuận của thành phố.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây