Rogue Company – Game hành động đa nền tảng dự kiến ra mắt hè năm nay

0

988

Một đoạn trailer bùng nổ về game bắn súng có tên Rogue Company do Hi-Rez Studios và First Watch Games cùng phát triển đã được ra mắt hứa hẹn một tựa game hành động đầy kịch tính sẽ được ra mắt mùa hè năm nay.

Rogue Company là một game hành động, chiến thuật, trailer của game cho thấy lối chơi đầy năng lượng của Rogue và người thứ ba. Game có đội hình lính đánh thuê, trò chơi và tiện ích vô cùng hiện đại. Rogue Company sẽ được phát hành cho rất nhiều thiết bị như Nintendo Switch, PC thông qua Epic Games Store, PlayStation 4 và Xbox One.

Cốt truyện xoay quanh công ty Rogue và những phi vụ hợp tác cùng chính phủ. Nhận các hợp đồng triệu đô từ các chính phủ và các lợi ích đặc biệt, Công ty Rogue là một lực lượng cảnh giác, nơi các chính phủ không thể ngăn chặn các mối đe dọa đáng tin cậy và sắp xảy ra. Dựa vào dư luận và sự ủng hộ của mọi người, nhiều Rogues đón nhận người nổi tiếng mới của họ. Ưu tú, gợi cảm và được trả tiền, Công ty Rogue hoạt động giữa các dòng và trên đường chạy.

Rogue Company là game đầu tiên được ra mắt của First Watch Games và nhóm các nhà phát triển Hi-Rez Studios cùng với các cựu chiến binh có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển những tựa game đình đám. Trong đó phải kể đến vai trò quan trọng của Nhà thiết kế chính của trò chơi là nhà cựu vô địch thế giới Halo – Scott Lussie.

Rogue Company hiện đang ở Alpha ( áp dụng tại đây ), có sẵn cho danh sách mong muốn thông qua Epic Games Store và sẽ phát hành vào mùa hè này trên tất cả các nền tảng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây