Source 2 sẽ cập bến CSGO trong hai tháng tới?

0

442

Một số nguồn tin tiết lộ Source 2 sẽ cập bến CSGO trong hai tháng tới? Không biết liệu Valve có biến tin đồn này trở thành sự thật không nhưng điều tất cả người hâm mộ của mong chờ là sẽ có một CS:GO đẹp mắt, hấp dẫn và thành công hơn trong tương lai.

Engine Source từ lâu đã tạo nên tính hấp dẫn cho CSGO bởi sự đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận. Tuy nhiên ngày càng có nhiều game thủ yêu cầu game phải mang tính thẩm mỹ cao hơn, đẹp mắt hơn không chỉ trong riêng tựa game này mà còn trong tất cả game FPS nói chung. Hơn nữa nhiều đối thủ như Valorant của Riot Games cũng đã rục rịch thay đổi đã tạo nên thách thức không nhỏ khiến Valve phải cân nhắc về một engine mới trong CSGO.

Source 2 sẽ cập bến CSGO trong hai tháng tới?

Thông tin này đã được chính Tyler McVicker – Người đưa tin trong nội bộ Valve tiết lộ, anh nói rằng Valve sẽ đưa Source 2 vào CSGO trong khoảng 2 tháng nữa. Một người khác có tên “Nors3” cũng đồng ý với thông tin này.

Hiện tại, việc Major Rio bị hoãn cho đến tháng 11 thì Valve còn đến tận 6 tháng nữa để đưa engine mới vào siêu phẩm của mình trước khi giải đấu danh giá nhất CS:GO bắt đầu. Tất nhiên việc cập nhật engine mới vào game chưa bao giờ dễ dàng đối với bất cứ dòng game nào và ước chừng Valve cũng sẽ mất đến 1 năm để chỉnh sửa các bug lặt vặt trong engine mới này.

Các đoạn code bị leak trong update Dota 2 có liên quan đến CS:GO

Kể từ năm 2018, hàng loạt leaks về Source 2 đã được Valve cài cắm khắp các tựa game của họ. Một đoạn mã trong một bản update vào tháng Hai của Dota 2 đã hé lộ một số chi tiết thú vị về tương lai của CS:GO. Những đoạn code bị leak này rất có thể sẽ mang đến một CS:GO đẹp mắt và tối ưu hơn cho người chơi sau 2 tháng tới đây.

Tất nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta chưa thể nói gì về việc có chắc chắn Valve sẽ đưa Engine Source 2 vào CSGO trong 2 tháng tới hay không. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi sự hấp dẫn hơn đến từ “bom tấn” CSGO vốn dĩ đã quá nổi tiếng và cho dù nó có thay đổi hay không thì vẫn không thể giảm sức hút với fan hâm mộ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây