U23 UAE vẫn chưa chốt danh sách cầu thủ trong trận ra quân với U23 Việt Nam

0
391
U23 UAE sẽ gặp đội tuyển Việt Nam trong trận ra quân đầu tiên vào chiều ngày 10/1 trong mùa giải U23 Châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan. Đến nay, Maciej Skorza vẫn chưa chốt danh sách chính thức cầu thủ nào của UAE sẽ ra sân.

U23 UAE sẽ gặp đội tuyển Việt Nam trong trận ra quân đầu tiên vào chiều ngày 10/1 trong mùa giải U23 Châu Á 2020 được tổ chức tại Thái Lan. Đến nay, Maciej Skorza vẫn chưa chốt danh sách chính thức cầu thủ nào của UAE sẽ ra sân.

U23 UAE chưa chốt danh sách cầu thủ trong trận ra quân đầu tiên

Đội tuyển U23 UAE đã có mặt trên đất Thái vào sáng ngày 4/1. Trưa cùng ngày, họ đã có buổi luyện tập trên sân nhà của Thái Lan. Ông Maciej Skorza – HLV trưởng của U23 UAE không cho báo chí tác nghiệp ở khu vực học trò ông luyện tập vì sợ lộ bí mật chiến thuật và mất đi sự riêng tư không đáng có.

Các chàng trai của U23 UAE

Báo chí UAE cho biết, không khí luyện tập của các chàng trai trẻ UAE diễn ra sôi nổi, vui vẻ và đầy hào hứng. Trong đó, vị HLV trưởng Maciej Skorza đang nghe điện thoại liên tục và trầm tư suy nghĩ cho chiến thuật của mình. Trong khi đó, các học trò của ông thì tập trung tập luyện, có lúc họ thư giãn bằng cách nghe nhạc, vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Ngày 6/1, ông Maciej Skorza – HLV trưởng của U23 UAE vẫn chưa chốt danh sách cầu thủ chính thức sẽ tham gia đối đầu trong trận ra quân với U23 Việt Nam vào ngày 10/1 đến của giải U23 Châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan. Nguyên nhân của việc chưa chốt này chính là họ còn một trận đá giao hữu trước khi đưa ra quyết định chính thức.

U23 Việt Nam được quốc tế đánh giá cao

U23 Việt Nam trong thời gian qua được báo chí quốc tế đánh giá cao khi cho rằng chúng ta là một đội bóng mạnh đang lên và các đối thủ khác nên đề cao cảnh giác với Việt Nam. Trong đó, chiến lược gia Aurelio Vidmar – cựu HLV của đội U23 Australia cho biết, cầu thủ Việt Nam đang rất mạnh về sức khỏe, phong độ lẫn kỹ thuật. Ông đánh giá thế hệ cầu thủ của chúng ta đang ngang ngửa với các cầu thủ nước ông.

U23 Việt Nam được quốc tế đánh giá cao

Vị cựu HLV này cũng khuyên các cầu thủ nên mạnh dạn ra nước ngoài thi đấu để học thêm kinh nghiệm và nâng cao thử thách. Bởi vì họ quá hài lòng với những gì mình đã làm được trong nước.

U23 UAE là đối thủ tương đối nhẹ ký với đội tuyển của chúng ta. Tuy nhiên, để làm nên chiến thắng, các chàng trai U23 phải bình tĩnh, tập trung và thi đấu hết mình, không nên có phút chủ quan, sơ suất nào. Bóng đá là môn thể thao chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Vì thế, sự chủ quan, khinh địch không nên xảy ra dù bất cứ hoàn cảnh nào.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây