U23 Việt Nam ráo riết luyện tập trước trận ra quân đầu tiên của giải U23 Châu Á 2020

0
442
U23 Việt Nam đang ráo riết luyện tập tại Băng Cốc để bước vào trận đấu đầu tiên với đội U23 UAE vào ngày 10/1 của giải U23 Châu Á 2020.

U23 Việt Nam đang ráo riết luyện tập tại Băng Cốc để bước vào trận đấu đầu tiên với đội U23 UAE vào ngày 10/1 của giải U23 Châu Á 2020. Dưới ánh nắng gây gắt của đất Thái, các chàng trai Việt Nam vẫn kiên trì luyện tập để có được kết quả tốt nhất làm người ham mộ hài lòng.

U23 Việt Nam luyện tập dưới trời nắng gắt

Mấy ngày qua, U23 Việt Nam đang tích cực luyện tập dưới cái nắng gây gắt trên 30 độ C tại Băng Cốc để bắt đầu ra quân trận mở màn với U23 UAE vào chiều ngày 10/1 cho mùa giải U23 2020 năm nay được tổ chức tại Thái Lan. Theo quan sát của phóng viên, các cầu thủ chủ yếu luyện tập các bài tập nhẹ, vui nhộn để tăng thêm thể lực và tinh thần. Do ánh nắng quá gắt nên các cầu thủ vừa tập vừa nheo mắt, vừa lấy tay che nắng cho đỡ chói. Để làn da không bị đen và tránh bị cảm nắng, các cầu thủ cũng đã mặc áo dài tay bên trong. Mặc cho ánh nắng tại đất Thái chói chang nhưng tinh thần lạc quan, vui tươi của các cầu thủ đã làm không khí thêm vui nhộn. HVL thể lực của U23 trong mùa giải lần này là Park Sung-gyun. Các cầu thủ của chúng ta sẽ được nghỉ tập vào chiều ngày 4/1 để đảm bảo an toàn.

U23 Việt Nam đang ráo riết tập luyện

3 cầu thủ U23 Việt Nam đi kiểm tra sức khỏe

Để chuẩn bị tốt cho mùa giải U23 Châu Á lần này, 3 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe do dính những chấn thương. Đó là trung vệ Trần Đình Trọng, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng và Đỗ Thanh Thịnh. Họ đã được bác sĩ Choi Ju-young đưa đến bệnh viện vào sáng 4/1. 3 chàng trai đã luyện tập tích cực cho mùa giải lần này nhưng phong độ của mỗi người khác nhau do mức độ phục hồi của chấn thương.

Đình Trọng đã đi kiểm tra sức khỏe

Các y bác sĩ hàng đầu của Thái Lan sẽ chụp MRI cho các cầu thủ rồi sau đó đưa ra kết quả chính xác. Dựa trên kết quả này, người thầy Park Hang-seo sẽ cân nhắc việc thay đổi danh sách để lựa chọn ra đội hình phù hợp và mạnh nhất cho giải đấu. Ông Park có quyền thay đổi 6 cầu thủ trước khi trận đấu được diễn ra.

Chỉ chưa chưa đến 1 tuần nữa, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với UAE. Mặc dù được đánh giá “cơ trên”, nhưng để làm nên chiến thắng bắt buộc các chàng trai trẻ của chúng ta không được chủ quan, sơ suất hay khinh địch. Bởi lẽ bóng đá là môn túc cầu khó đoán nhất. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ lập được những bàn thắng đẹp mắt đầu tiên cho trận ra quân này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây