Các đội bóng nên cẩn thận với U23 Việt Nam trong mùa giải U23 Châu Á 2020

0
447
U23 Việt Nam sẽ tranh tài cùng các đối thủ trong khu vực Châu Á để giành vị trí quán quân của mùa giải U23 Châu Á 2020 được diễn ra trong tháng 1 tại Thái Lan.

U23 Việt Nam sẽ tranh tài cùng các đối thủ trong khu vực Châu Á để giành vị trí quán quân của mùa giải U23 Châu Á 2020 được diễn ra trong tháng 1 tại Thái Lan. Các báo chí đồng loạt khuyên các đội không nên xem thường Việt Nam.

Nên cẩn thận trước U23 Việt Nam

Báo chí tại khu vực Châu Á đang đưa tin ráo riết về mùa giải U23 Châu Á 2020. Trong đó họ có nhấn mạnh việc các đội bóng không nên xem thường U23 Việt Nam về những gì họ đã từng làm được ở mùa giải U23 Châu Á vừa qua tại Thường Châu. Hơn nữa, trong thời gian qua, dưới sự hướng dẫn của thầy Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã có những bước khởi sắc rực rỡ chưa từng thấy, làm thăng hạng vị thế trên FIFA.

Tờ báo Fox Sports Asia còn cho biết, giải U23 Châu Á là một sân chơi bổ ích và thú vị nhằm phát hiện ra một tài năng mới trong làng bóng đá. Mùa giải này không chỉ tìm kiếm ngôi vị cao nhất mà còn là nền tảng để hướng đến Olympic 2020 được tổ chức tại Nhật Bản.

Siêu phẩm của Quang Hải tại Thường Châu

U23 Việt Nam đang luyện tập ráo riết để chuẩn bị ra quân

Hiện nay, U23 Việt Nam đang luyện tập ráo riết để chuẩn bị ra quân gặp đối thủ UAE vào ngày 10/1. Sân tập của đội tuyển Việt Nam là sân Lad Krabang 54 của CLB hạng 2 Thai League. Sân này có sức chứa khoảng 2.000 chỗ ngồi cho khán giả, được thiết kế đơn giản, có 4 giàn đèn, sân có 2 khán đài, mỗi khán đài có 6 hàng ghế, mặt cỏ xanh tươi được chăm sóc rất đẹp. Tuy nhiên, sân này được đánh giá là không kín đáo khi không có tấm che, bên ngoài có thể nhìn trực tiếp vào bên trong, việc ra vào khu vực này cũng rất dễ dàng. Điều này khiến cho U23 Việt Nam khó giữ kín được chiến thuật của mình. Để đảm bảo bí mật, ông Park phải cho trợ lý quan sát buổi tập từ bên ngoài.

U23 Việt Nam đang luyện tập để chuẩn bị ra quân

Mykolor tài trợ độc quyền ngành sơn cho giải U23 Châu Á 2020

Giải U23 Châu Á 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8-26/1/2020 tại Thái Lan. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh đăng ký tài trợ cho mùa giải. Trong đó có Mykolor, nhãn hàng thuộc Công ty 4 Oranges là nhà tài trợ độc quyền ngành sơn cho mùa giải lần này. Giải được tổ chức 2 năm 1 lần. Ở mùa giải năm ngoái, giải U23 Châu Á 2018, Việt Nam giành ngôi vị Á quân.

Giải U23 Châu Á 2020 hứa hẹn với những trận đấu căng thẳng và căm go. Để hướng đến ngôi vị quán quân, U23 Việt Nam phải có một chiến thuật cao, tinh thần quyết tâm cao độ. Điều này chúng ta hãy cùng hy vọng ở thầy trò Park Hang-seo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây