Tìm hiểu về Sage – Thiên thần hộ mệnh trong Valorant của Riot Games

0

733

Với khả năng khống chế kẻ thù, sát cánh chiến đấu, tăng cường hồi máu cho đồng đội và thậm chí là đưa họ trở về từ cõi chết, Sage xứng đáng là “Thiên thần hộ mệnh” mà bất cứ ai cũng muốn có trong đội của mình.

Valorant là cái tên đầu tiên mà Riot dấn thân vào con đường FPS sau hơn 10 năm tập trung toàn lực cho thể loại MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Không biết liệu rằng Valorant có giúp ông lớn này làm nên cơm cháo gì không nhưng chỉ riêng bộ 10 điệp viên tuyệt vời được hãng giới thiệu cũng đã sớm làm fan rung rinh. Như vậy là sau Phoenix, Viper và Sova, Riot tiếp tục giới thiệu siêu điệp viên có tên Sage với khẩu hiệu “hãy cứ để bọn chúng cố gắng đánh bại ta đi”, đây được xem như lá bùa hộ mệnh, thiên thần, kẻ bảo kê tuyệt vời dành cho tất cả đồng đội của mình.

Cụ thể, Sage là một nữ điệp viên tuyệt vời được ví như thiên thần hộ mệnh, cô sẽ sát cánh cùng đồng đội và bảo vệ họ mọi lúc mọi nơi nhờ khả năng tập trung vào phòng thủ và chữa lành tuyệt vời của mình. Nữ điệp viên người Trung Quốc này được ví như Mercy của Overwatch – bậc thầy trị thương trên chiến trường, có cô, cục diện cuộc chiến có thể được xoay chuyển biến nguy thành an, tận dụng tốt khả năng khống chế kẻ thù, chiến đấu, trị thương tức thời và thậm chí hồi sinh cho đồng đội, Sage là nhân vật xứng đáng có mặt trong mọi đội hình.

Ngoài ra, Sage còn sở hữu bộ 4 kỹ năng như những điệp viên khác:

  • Slow Orb: Bắn ra một quả cầu khi vỡ tạo thành một vùng trói chân kẻ thù, làm chúng chậm lại và phát ra tiếng động khi di chuyển​
  • Barrier Orb: Tạo ra một bức tường lớn vững chắc. Nhấp chuột phải để tùy chỉnh vị trí bức tường trước khi đặt​
  • Healing Orb: Hồi máu cho đồng đội hoặc bản thân chỉ trong vài giây
  • ​Ultimate Ability – Resurrection: Hồi sinh đồng đội với full máu trong một khoảng thời gian ngắn​

Theo thông tin từ Riot Games thì ngay khi Valorant ra mắt sẽ có 10 điệp viên, 5 trong số đó phải được mở khóa mới xuất hiện. Game dự kiến sẽ chính thức phát hành trong mùa hè năm nay nhưng không rõ liệu dịch Covid-19 có làm chậm trễ thời gian ra mắt của Valorant hay không.

Bạn quan tâm đến tin tức của game Valorant thì có thể theo dõi tại một số Group Game Việt sau đây nhé!

Group: https://www.facebook.com/groups/ValorantVN/

Fanpage: https://www.facebook.com/ValorantFPS/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây