Nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào tốt nhất hiện nay

0
558

Chất lượng cuộc sống không ngừng tăng lên thì người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến các gói bảo hiểm nhân thọ. Với các cặp vợ chồng có dự định sinh đẻ thì việc đầu tư vào một gói bảo hiểm thai sản cũng là rất đáng quan tâm. Nhưng giữa quá nhiều hãng bảo hiểm với những điều hấp dẫn đưa ra, mọi người không biết nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào tốt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là bảo hiểm sức khỏe có vai trò quan trọng đối với thai phụ và em bé trước và sau khi sinh. Các gói bảo hiểm thai sản giúp cho các mẹ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hỗ trợ các chi phí liên quan đến sinh đẻ hay kể cả các chi phí dịch vụ phát sinh.

Hầu hết các công ty bảo hiểm không bán riêng bảo hiểm thai sản mà nó đi kèm với gói bảo hiểm sức khỏe. Trên thị trường bảo hiểm, có vô số các hãng bảo hiểm có gói này và họ luôn đưa ra những lời hấp dẫn thu hút khách hàng. Vậy nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào tốt nhất thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký kết hợp đồng.

Các gói bảo hiểm thai sản tốt hiện nay

Việc tham gia các gói bảo hiểm thai sản sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho mẹ và bé. Hơn nữa nó cũng sẽ góp phần giảm thiểu chi phí khi đi sinh cho gia đình. Tuy nhiên mỗi hãng bảo hiểm sẽ có những điều khoản và lợi ích riêng, bạn nên cân nhắc để quyết định xem nên tham gia bảo hiểm thai sản của đơn vị nào nhé.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được đánh giá là thương hiệu bảo hiểm được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Và bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gói bảo hiểm thai sản phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ các chi phí nằm viện cho khách hàng khi sinh nở và bất cứ khi nào có vấn đề về sức khỏe.

Lý do nào khiến cho Bảo Việt được ưa chuộng đến vậy?

Với các gói bảo hiểm Bảo Việt, bạn sẽ được hỗ trợ số tiền tương đương gấp 10 lần số tiền mua bảo hiểm. Chẳng hạn gói bảo hiểm mức phí 3,6 triệu đồng thì quyền lợi tối đa được hưởng lên đến 36 triệu đồng. Một lưu ý về điều kiện áp dụng quyền lợi bảo hiểm đó là thời gian chờ tối đa 12 tháng. Vì vậy, thời gian bạn nên mua bảo hiểm nhiều nhất là 2 tháng trước khi định có con.

Bảo hiểm thai sản PVI

PVI cũng là một hãng bảo hiểm rất được mọi người ưa chuộng. PVI với gói bảo hiểm thai sản mang đến cho khách hàng rất nhiều đặc lợi. Ngoài được hỗ trợ chi phí sinh nở ra thì bảo hiểm thai sản PVI cũng có rất nhiều ưu điểm khác. Tùy vào gói bảo hiểm cũng như tình hình cụ thể từng ca sinh mà thai phụ và em bé sẽ được hỗ trợ khác nhau. Nhưng về cơ bản thì đó là những hỗ trợ tốt nhất có thể.

Bảo hiểm thai sản Manulife

Với Manulife, quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu và quyền lợi cũng là một điểm mạnh của loại bảo hiểm thai sản này. Khiến cho phần lớn các khách hàng là chị em phụ nữ dự định có con đều dành sự quan tâm đến bảo hiểm này.

Manulife – luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng

Manulife đưa ra cho khách hàng 3 gói quyền lợi phụ thuộc vào mức giá tiền. Với chi phí rẻ nhưng chất lượng của Manulife thì lại không thể chê trách với nhiều đặc quyền đi kèm và thời gian chờ đợi cũng ngắn nhất trong số các hãng bảo hiểm. Tức là sau thời gian chờ đợi ngắn đó thì khách hàng đã có thể được chi trả quyền lợi. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nhưng chất lượng và quyền lợi vẫn phải ổn thì Manulife chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bảo hiểm thai sản tuyệt vời :

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên của Manulife vô cùng thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ sẽ đồng hành cùng với bạn trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng. Chính vì vậy mà bạn chỉ cần làm tròn nhiệm vụ để “mẹ tròn con vuông” thôi còn mọi vấn đề về hồ sơ giấy tờ để được chi trả bảo hiểm thai sản đã có nhân viên Manulife hỗ trợ. Thật tuyệt phải vậy không nào?

Tôi đã từng là 1 người có nhu cầu tìm hiểu bảo hiểm thai sản và đã được đội ngũ tư vấn của website https://niemtinbaohiem.com/ tư vấn khi tôi tìm kiếm thông tin về bảo hiểm thai sản của Manulife. Đội ngũ của Niềm tin bảo hiểm rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm về các sản phẩm bảo hiểm. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website niemtinbaohiem này nhé.

Với những thông tin mà Giaobao vừa chia sẻ chắc chắn các bạn đã biết mình nên mua bảo hiểm thai sản của hãng nào rồi đúng không? Đặt niềm tin, lợi ích của mình vào đúng hãng bảo hiểm để cuộc sống chất lượng và đảm bảo hơn trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây