Tinh hoa kiếm hiệp – Ngạo Kiếm 3D chính thức có mặt tại Việt Nam

0

710

Thật khó để nói nỗi xúc động của các fan kiếm hiệp khi Ngạo Kiếm 3D chính thức lộ diện tại Việt Nam. Hiện chưa rõ nhà phát hành nào tại nước ta sẽ cầm quyền về game này nhưng đây vẫn được xem là một tin “cực vui” dành cho những game thủ đam mê dòng game MMORPG kiếm hiệp.

Ngạo Kiếm 3D (tên khác là Long Vũ 3D) vốn đang là một bom tấn MMORPG kiếm hiệp hàng đầu tại Trung Quốc, được chuyển thể từ tựa game cùng tên trên phiên bản PC và có hẳn một fanbase khổng lồ. Chẳng trách vì sao có khá nhiều nhà phát hành Game Việt đang tranh nhau sứt đầu mẻ trán để được quyền phát hành game tại Việt Nam.

Trước khi đến Việt Nam, Ngạo Kiếm 3D phiên bản Mobile vẫn đang là top game kiếm hiệp di động được cộng đồng game thủ Trung Quốc yêu thích hàng đầu hiện nay. Trong thực tế, tựa game này nằm chễm chệ trong top đầu BXH tổng thời lượng giờ chơi đối với game mobile thị trường quốc nội trên hệ điều hành iOS.

Về đến Việt Nam, chưa rõ nhà phát hành nào sẽ cầm quyền vận hành một sản phẩm được ví như “trân bảo” trong làng game kiếm hiệp này. Tuy nhiên đã có nhiều thông tin chỉ rõ hiện không dưới 3 NPH game hàng đầu Việt Nam đã tham gia cạnh tranh đấu giá nhằm khai thác và sở hữu tựa game đầy tiềm năng như Ngạo Kiếm 3D.

Vài nét về Ngạo Kiếm 3D, đây tiếp tục là tựa game kiếm hiệp – võ lâm với cốt truyện khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái gồm Thiên Vương – Võ Đang – Nga My – Đào Hoa để đấu tranh tìm kiếm bí kiếp võ học chí tôn, chấn hưng võ lâm.

Không dừng lại ở yếu tố kiếm hiệp truyền thống thuần chất, Ngạo Kiếm 3D còn khéo léo lồng ghép các yếu tố hiện đại hay một số nâng cấp “đắt giá” từ những tựa game “tiền bối”, ví dụ như đồ họa 3D không khóa góc nhìn, cơ chế giao dịch mở, hệ thống hoạt động phong phú… Một điểm sáng đáng chú ý là ở tính năng PK đòi hỏi người chơi sở hữu kỹ năng cao và khả năng tư duy chiến thuật. Do đó đem lại cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất.

Dẫu sao thì trong bối cảnh tín đồ của dòng game kiếm hiệp vẫn đang khao khát những tin tức về Ngạo Kiếm 3D – Tinh hoa kiếm hiệp được yêu thích hàng đầu cũng đã phần nào dấy lên hi vọng về sự có mặt của game trong một ngày gần đây tại thị trường Việt.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây