Gợi ý những cách trang trí văn phòng đẹp cho ngày tết

0

505

Trang trí văn phòng đẹp cho ngày tết là điều mà các công ty nên làm

Tết đến xuân về người người, nhà nhà nô nức lên ý tưởng chuẩn bị trang hoàng nhà cửa  với mong muốn mang  lại những điều tốt đẹp và không khí vui xuân. Bên cạnh đó không thể bỏ qua việc lên ý tưởng trang trí tết cho cơ quan, nơi làm việc với mong muốn  có một năm mới may mắn và nhiều tài lộc. Trang trí văn phòng làm việc ngày tết có nhiều cách, nó tùy thuộc vào diện tích, cách bố trí,… của công ty . Trang trí thì tất nhiên không thể bỏ qua những hình ảnh quen thuộc như cây mai , cây đào, cánh én, các hình ảnh phúc- lộc- thọ, những đồng tiền vàng, bánh chương , banh tét ,….vì nó mang không khí của mùa xuân. Hiện nay, khi trang trí văn phòng, bạn có thể chia ra : Trang trí cửa vào văn phòng và trang trí không gian trong văn phòng.

Trang trí cửa vào công ty

Trang trí bằng giấy decal

Nếu cửa vào của công ty là cửa kính thì ta có thể dung giấy decal để dán lên . Cách này rất đơn giản và hiệu quả, có thể tìm mua ở bất cứ đâu với chi phí khá thấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu decal dán kính cho ngày tết rất đẹp mà bạn nên tham khảo. Đây là cách trang trí văn phòng tết thông dụng nhất hiện nay.

Trang trí văn phòng bằng giấy decal rất phổ biến hiện nay

Trang trí bằng hoạt cảnh- trang trí 3D

Cầu kì hơn một chút và tùy thuộc vào cách bố trí của văn phòng, nếu không gian phía trước cửa vào văn phòng đủ rộng thì có thể trang trí bằng 1 hoạt cảnh ở 2 bên cửa ra vào . Chú ý là trang trí không nên để hoạt cảnh cản trở việc đóng, mở cửa của nhân viên và khách hàng.

Trang trí không gian bên trong văn phòng

Trang trí trần văn phòng

Ta  có thể sử dụng hình những bao lì xì, những chiếc bánh chưng, đồng tiền vàng hoặc những bông hoa mai , hoa đào gắn thành từng chuỗi dài tầm 30-60cm ( tùy theo chiều cao của trần ) và treo lên trần văn phòng để trang trí văn phòng nhằm đón tết đến xuân về.

Bạn có thể trang trí không gian văn phòng khi tết về

Trang trí không gian bên trong văn phòng

Chúng ta có thể sử dụng hoạt cảnh để trang trí văn phòng. Theo đó, bạn nên tạo dựng 1 hoạt cảnh tại 1 góc văn phòng hoặc 1 khoản tường và sử dụng các mô hình như bánh chưng , bánh tét, hoa đào , hoa mai ,… những hình ảnh quen thuộc ngày tết để tạo hoạt cảnh hoặc 1 mô hình 3D. Ngoài ra có thể sử dụng các cành mai , cành đào  đăt tại các bàn làm việc để cảm thấy không khí xuân đang tràn về.

Trên đây là những cách trang trí văn phòng khi Tết về mà bạn nên biết để có một không gian văn phòng tràn ngập sắc xuân. Để phong phú hơn, bạn có thể tham khảo cách trang trí văn phòng khác để phù hợp với sở thích của mình. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây