Xứ kim chi hi vọng U23 Hàn Quốc được chạm trán với U23 Việt Nam ở tứ kết giải U23 Châu Á 2020

0

388

U23 Hàn Quốc sẽ chạm trán U23 Việt Nam hoặc U23 Triều Tiên ở tứ kết giải U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan. Đây là sự hi vọng của người dân xứ sở kim chi trong mùa giải lần này.

U23 Hàn Quốc sẽ chạm trán U23 Việt Nam hoặc U23 Triều Tiên ở tứ kết giải U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan. Đây là sự hi vọng của người dân xứ sở kim chi trong mùa giải lần này.

Hàn Quốc hi vọng đội nhà giáp mặt với U23 Việt Nam ở tứ kết

Các tờ báo Hàn Quốc cho biết, người dân nước họ đang hi vọng với một viễn cảnh tốt đẹp là U23 của họ sẽ được chạm trán với U23 Việt Nam hoặc U23 Triều Tiên ở tứ kết giải U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan.

Để làm được điều này, họ phải vượt qua các đối thủ hùng mạnh của họ ở bảng C là U23 Uzbekistan, U23 Iran và U23 Trung Quốc. Đây được xem là những đối thủ đáng gờm của các chàng trai xứ sở kim chi. Nhưng họ cũng lạc quan về một tỷ số chiến thắng để được đi vào tứ kết.

Các chàng trai U23 Hàn Quốc

Tờ báo Hàn cho biết, U23 Hàn Quốc sẽ cố gắng vượt qua vòng bảng và tiến đến tứ kết để gặp U23 Việt Nam, U23 UAE, U23 CHDCND Triều Tiên hoặc U23 Jordan. Tuy nhiên, hai đối thủ mà họ mong muốn được chạm trán là U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên. Vì họ cho rằng đây là hai đối thủ hùng mạnh và thú vị của họ.

Với đội tuyển Việt Nam, họ khâm phục tài năng huấn luyện của ông Park Hang-seo – người nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn Hàn Quốc. Ông là niềm tự hào của người dân xứ sở kim chi. Các chàng trai U23 Việt Nam đã chứng tỏ được thế mạnh của mình trên từng trận đấu.

Trong khi Triều Tiên là quốc gia đã từng hòa với họ tại vòng loại World Cup 2022. Việc gặp lại trên sân Thái Lan lần này như một sự so kèo đầy thú vị mới.

Các cầu thủ Việt Nam bị loại nhanh chóng về nước

HLV Park Hang-seo đã chốt được danh sách các cầu thủ tham dự giải U23 Châu Á 2020. Trong đó những cái tên như tiền vệ Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Trần Danh Trung đã bị loại để nhường tấm vé cho những chân sút hùng mạnh hơn đó là Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng khi họ đã có hồi phục chấn thương tốt. Trưa ngày 6/1, Trọng Đại và Danh Trung đã lên máy bay để về nước. Cả hai đều là biên chế của CLB Viettel. Sở dĩ hai cầu thủ này phải về nước là do BTC quy định chỉ đủ số lượng, phải đáp ứng đủ lịch ăn ở, tập luyện cho đúng hành trình.

Các chàng trai bị thầy Park loại khỏi danh sách thi đấu

Giải U23 Châu Á 2020 là một sân chơi thú vị và bổ ích để các đội bóng cùng nhau trổ tài phân chia thứ hạng. Hi vọng U23 Hàn Quốc sẽ làm thỏa lòng ước mơ của người dân trong nước khi được vào đá tứ kết cùng đội tuyển Việt Nam, hứa hẹn mang đến một trận cầu hấp dẫn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây