U23 Jordan quyết tranh nhất bảng D với Việt Nam mùa giải U23 Châu Á 2020

0

443

U23 Jordan đang luyện tập tích cực tại Thái Lan trong mùa giải U23 Châu Á 2020 và quyết tranh nhất bảng D với Việt Nam.

U23 Jordan đang luyện tập tích cực tại Thái Lan trong mùa giải U23 Châu Á 2020 và quyết tranh nhất bảng D với Việt Nam.

Cầu thủ U23 Jordan luyện tập tích cực

Tối ngày 6/1, các chàng trai của U23 Jordan đã có buổi tập luyện chính thức trên sân Thái Lan theo sự sắp xếp của BTC. Tuy nhiên, nhiều ngày trước đó họ đã tự luyện tập với tinh thần quyết tâm cao độ.

U23 Jordan đã đến Thái Lan trước các đội tuyển khác cùng tham gia giải đấu trong bảng D. Thậm chí họ còn đến trước các các đội tuyển trong bảng A và bảng B. Điều đó cho thấy đội bóng nước Tây Á có sự quyết tâm cao độ trong mùa giải lần này.

Các chàng trai U23 Jordan quyết tranh nhất bảng D với Việt Nam mùa giải U23 Châu Á 2020

Ở những buổi tập của mình, hầu hết các cầu thủ Jordan tập trung chuyên môn rèn luyện cho các chiến thuật và tập sút bóng thay vì luyện tập thể lực. Trong bảng D, U23 Jordan sẽ gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 13/1 đến. Với quyết tâm giành nhất bảng D nên các cầu thủ Jordan đã luyện tập không ngừng để sớm vượt qua đối thủ được dự đoán hùng mạnh như Việt Nam. HLV Ahmed Abu Ismail khẳng định: Ông sẽ cố gắng đưa Jordan nhất bảng D.

Điều thú vị là ban huấn luyện của Jordan hầu hết là người trong nước thì ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam đa số là người nước ngoài.

U23 Thái Lan tự tin với trận mở màn

Ngày 8/1, U23 Thái Lan sẽ gặp đối thủ Bahrain. Đây là trận mở màn của Thái Lan ở bảng A. Với vai trò là nước chủ nhà, HLV Akira Nishino cho biết ông và các học trò quyết tâm chiến thắng đối thủ này. Ông đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Bahrain và đã sẵn sàng cho trận ra quân đầu tiên. Vị HLV này cũng cho biết, các cầu thủ của ông đều đã thể hiện được tinh thần lạc quan của mùa giải và U23 Thái Lan đang dần hoàn thiện mình sau thất bị của Seagame 30. Theo chia sẻ của vị HLV Thái Lan thì đội bóng của ông gặp vấn đề trong hàng phòng ngự, đường bóng của các cầu thủ còn chậm, thiếu sự đột biến và dễ dàng đánh mất bóng.

U23 Thái Lan đang rất tự tin với trận đá đầu tiên sắp diễn ra

Ngoài thi đấu với Bahrain, Thái Lan còn phải đối đầu với các đối thủ hùng mạnh khác là Iraq và Australia.

Bóng đá là một bộ môn thể thao đầy hấp dẫn và khó đoán. Với quyết tâm cao độ của U23 Jordan bắt buộc U23 Việt Nam không được chủ quan và để sơ sẩy dù với nguyên nhân nào. Hy vọng hai đội bóng Jordan và Việt Nam sẽ góp phần làm nên một trận cầu hấp dẫn của mùa giải U23 Châu Á năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây