U23 Việt Nam xứng đáng có mặt tại Olympic Tokyo 2020

0

445

U23 Việt Nam được đánh giá là đội bóng mạnh tại mùa giải U23 Châu Á 2020. Đây là tiền đề để tìm ra các đội xứng đáng có vé đi vào Olympic Tokyo 2020.

U23 Việt Nam được đánh giá là đội bóng mạnh tại mùa giải U23 Châu Á 2020. Đây là tiền đề để tìm ra các đội xứng đáng có vé đi vào Olympic Tokyo 2020. Báo chí Hàn Quốc tin tưởng đội bóng cờ đỏ sao vàng sẽ góp mặt trong sân chơi lớn sắp đến tại xứ sở hoa anh đào.

U23 Việt Nam là đội mạnh, xứng đáng có mặt tại Olympic Tokyo 2020

Các phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp tại giải U23 Châu Á 2020 cho biết, họ tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt của HLV Par Hang-seo, các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ làm nên chuyện trong mùa giải tại Thái Lan và xứng đáng có vé để đi vào Olympic Tokyo 2020.

Các phóng viên Hàn Quốc cho rằng, họ cỗ vũ đội bóng Việt Nam là do ông Park là người quốc tịch nước họ và đã truyền một tình yêu Việt Nam rất lớn vào trái tim của người Hàn. Bằng sự yêu mến của mình, họ mong Hàn Quốc và Việt Nam sẽ cùng dắt tay nhau vào Olympic Tokyo 2020.

Cũng theo lời phóng viên Hàn chia sẻ: Người dân Hàn Quốc hiện nay cũng dành những tình cảm đặc biệt cho bóng đá Việt Nam khi thường xuyên theo dõi những trận đá của đội tuyển này trên sân cả và cả những tin tức tập luyện.

Ông Park Hang-seo và học trò

Đã xác định được tổ trọng tài bắt trận U23 Việt Nam đối đầu với U23 UAE

Sắp đến đây, Việt Nam sẽ ra quân trận đầu tiên với U23 UAE của mùa giải U23 Châu Á 2020. Đến nay, liên đoàn bóng đá Châu Á đã tiết lộ các trọng tài bắt trong trận đấu này. Đó là ông Fu Ming và Ma Ning – hai cái tên không quá xa lạ với cổ động viên người Việt. Bên cạnh đó còn có ông Tojo Minoru, quốc tịch Nhật Bản.

Ông Fu Ming đã từng bắt ở trận bán kết AFF Cup 2016 khi Việt Nam đối đầu Indonesia. Trong khi đó, ông Ma Ning đã bắt trận bán kết AFF Cup 2014 giữa Việt Nam và Malaysia. Cả hai ông đều làm cổ động viên Việt phẫn nỗi khi đã không công tâm trên sân cỏ.

Fu Ming sẽ là người điều hành tổ VAR

Trong trận đấu sắp đến giữa U23 Việt Nam và UAE, ông Fu Ming sẽ là người điều hành tổ VAR. Ông Ma Ning cùng ông Minoru sẽ là trợ lý VAR cho ông Fu Ming.

U23 Việt Nam bằng sự quyết tâm cao độ của mình cùng tài thao lược của “ông chú quốc dân người Hàn” chắc chắn sẽ lại làm vang danh lịch sử bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Giấc mơ có tấm vé bước vào Olympic Tokyo 2020 chắc chắn sẽ không quá xa vời. Hy vọng ngày 10/1 đến đây, chúng ta sẽ được chứng kiến một trận cầu hấp dẫn, kịch tính của các chàng trai Việt với UAE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây