Tuyệt chiêu ủi áo quần phẳng lì như mới cho mọi gia đình

0

141

Ủi áo quần là công việc của các chị em phụ nữ. Một bộ áo quần phẳng lì, tinh tươm sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình bước ra đường tự tin hơn

Ủi áo quần là công việc của các chị em phụ nữ thường làm khi muốn chăm chút cho mái ấm của mình. Một bộ áo quần phẳng lì, tinh tươm sẽ giúp mỗi thành viên trong gia đình bước ra đường tự tin và rạng rỡ hơn. Để tiết kiệm thời gian cho công việc này, các chị em nên “tủ” tuyệt chiêu cho mình để áo quần nhanh phẳng sau mỗi lần ủi và không bị cháy đồ.

Chọn một chiếc bàn ủi tân tiến nhất

Chúng ta thường ủi áo quần đối với những trang phục đi làm, đi chơi được may  từ vải kate, lụa. Mỗi chúng ta sẽ lịch sự và tự tin hơn nếu bước ra khỏi nhà với bộ áo quần tươm tất nhất.Vì thế, để áo quần nhanh phẳng, bạn nên mua một chiếc bàn ủi tân tiến nhất để giúp bạn trong công việc này. Theo đó, bạn ủi phải có chức năng ủi khô và ủi hơi nước, có nút điều chỉnh nhiệt độ và báo nhiệt độ. Bạn nên mua bàn ủi của những thương hiệu nổi tiếng để sử dụng sản phẩm được bền lâu.

Bạn nên chọn một chiếc ủi tân tiến nhất để ủi áo quần

Chuẩn bị một chiếc bàn chuyên dụng cho việc ủi đồ hoặc một tấm mền mềm, không có lông

Để chuẩn bị cho việc ủi áo quần, bạn nên chuẩn bị một chiếc bàn chuyên dụng để ủi đồ. Việc này giúp áo quần của bạn có điểm tựa trong quá trình ủi. Hoặc đối với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên chuẩn bị một tấm mền mềm, không có lông để tạo một mặt phẳng ủi đồ và không bị cháy.

Tùy từng loại vải mà bạn chỉnh nhiệt độ khác nhau

Để đồ nhanh phẳng, bạn phải chỉnh nhiệt độ trên bàn ủi trước khi ủi đồ. Bạn nên biết được áo quần của mình làm bằng vải nào để setup nhiệt độ phù hợp. Theo đó, với vải lanh, bạn chỉnh nhiệt độ 240 độ C, với vải bông là 204 độ, vải tơ nhân tạo là 190 độ C, vải lụa là 148 độ C, vải jean là 260 độ C, vải bóng và ni lông là 135 độ C. Khi ủi đồ, bạn nên dùng tay để sờ vào mặt áo mỗi khi đưa bàn ủi đi qua. Nếu bạn thấy bàn tay mình quá nóng thì cần phải hạ nhiệt độ ngay để áo quần không bị cháy. Khi ủi áo quần, bạn nên để đồ thẳng, dùng ủi đầy từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, từ trong ra ngoài. Với những nếp gấp thì bạn nên chà bàn ủi thật mạnh để áo quần nhanh phẳng.

Tùy từng loại vải mà bạn điều chỉnh nhiệt độ bàn ủi khác nhau

Treo áo quần cẩn thận sau mỗi lần ủi

Để áo quần luôn phẳng sau mỗi lần ủi, bạn nên chuẩn bị sẵn móc và treo chúng cẩn thận trên tủ của mình. Mỗi loại áo, quần là một chiếc móc khác nhau.

Trên đây là tuyệt chiêu ủi quần áo nhanh phẳng mà bạn nên biết để trở thành người phụ nữ tuyệt vời của cả gia đình. Chắc chắn, các thành viên sẽ vô cùng hạnh phúc nếu bạn luôn chăm chút đến từng trang phục của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây