Top 3 ứng dụng gọi xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay 2019

0

354

Hiện nay, ứng dụng gọi xe hay các địa chỉ cho thuê xe là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Vậy bạn có biết những ứng dụng gọi xe trên smartphone tốt nhất hiện nay là gì?

Hãy cùng giaobao báo tìm hiểu ứng dụng gọi xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay nhé.

Tại sao cần ứng dụng gọi xe trên điện thoại

Hằng này, mỗi người đều di chuyển bằng các phương tiện giao thông để phục vụ nhu cầu cuộc sống, học tập hay công việc. Bạn sử dụng các phương tiện để có thể đến công ty đi làm, các bà nội trợ đi chợ mua sắm, hay các bạn học sinh sinh viên đến trường học tập.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng phương tiện giao thông. Có những lúc bạn cần gọi taxi hay thuê xe. Bạn đang thắc mắc liệu có ứng dụng gọi xe trên điện thoại?

Với ứng dụng gọi xe trên smartphone bạn có thể dễ dàng gọi cho mình một chiếc xe taxi hay xe máy (xe lại). Thậm chí bạn có thể dễ dàng biết được chiếc xe nào đang gần mình nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của bạn thuận tiện nhất.

Top 3 ứng dụng gọi xe trên điện thoại

Ứng dụng gọi xe Grap

Có thể nói ứng dụng gọi xe grap là ứng dụng gọi xe trên smartphone tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn đang sống tại tp Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các thành phố lớn khác thì Grap là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải ứng dụng gọi xe grap dễ dàng miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Nó hỗ trợ điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS.

Các tính năng chính của Grap:

 • Bạn có thể gọi nhiều loại xe như xe máy, xe 4 chỗ, xe taxi, xe 7 chỗ…
 • Giao diện trực quan, với phương thức thanh toán linh hoạt.
 • Hoạt động và hỗ trợ bạn 24/24.
 • Cài đặt về máy đơn giản, miễn phí, dễ dàng.
 • Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành điện thoại hiện nay như Android, IOS, Windows Phone.

Ứng dụng gọi xe taxi Mai Linh

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng gọi xe taxi thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua ứng dụng gọi xe taxi Mai Linh trên điện thoại di động. Đây là ứng dụng gọi xe taxi của hãng taxi Mai Linh nhằm phục vụ tối đa nhu cầu gọi xe taxi của người tiêu dùng.

Tính năng của ứng dụng gọi xe taxi Mai Linh:

 • Bạn có thể dễ dàng gọi xe taxi Mai Linh trên điện thoại smartphone, máy tính bảng….
 • Dễ dàng tìm kiếm vị trí xe taxi Mai Linh gần bạn nhất.
 • Dễ dàng theo dõi quãng đường cần di chuyển và chi phí phải thanh toán.
 • Kiểm tra thông tin tài xế.
 • Xem lại lịch sử đặt xe, lưu thông tin hành trình để dễ dàng theo dõi.
 • Dễ dàng cài đặt, tương thích với các hệ điều hành smartphone hiện nay: Android, ios, windows phone.

Ứng dụng gọi xe Vato

Bên cạnh những ứng dụng gọi xe mình đã giới thiệu thì Vato là một ứng dụng gọi xe được nhiều người yêu thích hiện nay. Bởi ứng dụng gọi xe Vato cung cấp cho người dùng những tiện ích hữu ích như tìm kiếm phương tiện di chuyển phù hợp, gọi điện, thanh toán, giao hàng.

Khi cài ứng dụng gọi xe Vato bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại xe phù hợp với nhu cầu của bản thân, tìm kiếm xe đang trống gần bạn nhất, tra cứu quãng đường đi và chi phí phải trả.

Lời kết

Vậy là giaobao.com đã chia sẻ đến bạn những ứng dụng gọi xe được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng với những ứng dụng gọi xe trên sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe bạn có thể truy cập https://travelcar.vn một trong những địa chỉ cho thuê xe tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây