Warzone dính lỗi giúp người chơi giành chiến thắng dù chỉ ở lại trong Gulag

0

2182

Gulag đang gặp sự cố khiến cho người chơi auto win dù đang mắc kẹt tại đây, có lẽ Infinity Ward sẽ phải sớm chỉnh sửa lỗi này để khiến cho Warzone trở nên công bằng hơn.

Gulag được xem là một bug tuyệt vời dành cho game thủ Call of Duty: Warzone khi đây sẽ là nơi người chơi được hồi sinh và sẽ bước vào một trận đấu 1v1, nếu chiến thắng thì sẽ được quay lại chiến trường, nếu thua thì game over. Gulag chính là một tính năng ưu việt so với những tựa game Battle Royale nó giúp người chơi có thể tái sinh để tiếp tục sửa lỗi và sát cánh bên cạnh đồng đội.

Gulag xuất hiện bug khiến người chơi bị mắc kẹt tại đây cho đến khi game đấu kết thúc

Thế nhưng mới đây một sự cố trong Gulag đã tạo nên chiến thắng bất ngờ cho game thủ. Vì lý do nào đó, anh ta bị mắc kẹt lại trong Gulag và win game dù chả làm gì cả. Một đoạn video được tung lên Reddit đã cho thấy điều đó. Liệu đây có phải là một bug lạ trong Gulag hay do Gulag đang dính lỗi?

Cụ thể, mới đây một người chơi Warzone có nickname “Brittn64” tung lên diễn đàn Reddit một đoạn video cho thấy anh ta đang mắc kẹt tại Gulag và trong lobby của anh ta cũng chỉ còn đúng 5 palyer. Trong lúc đồng hồ đếm ngược đến đúng 0S thì nó bị kẹt lại, thì các bo đang ngày càng thu hẹp lại và không còn bất kỳ một vị trí an toàn nào trên bản đồ nữa.

Một người chơi có tên “Brittn64” đã đăng video về lỗi này trong Warzone

Nhận ra có thể chiến thắng được cả trận đấu mà chẳng phải làm gì thêm, các đồng đội của Brittn64 bắt đầu cười và cùng nhau chia sẻ chiến thắng “đầy khó đỡ” này. “Đây là thứ tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng chứng kiến trong Warzone” – một player chia sẻ trong đoạn video.

Có thể nói đây là một bug Gulag cực kỳ lạ lùng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của trò chơi và chắc chắn Infinity Ward sẽ phải nhanh chóng tìm cách nào đó để sửa lỗi nếu không muốn game thủ “tức giận”. Và hiện tại dù nhà phát hành chưa có bất cứ thông báo nào nhưng chắc chắn với một nhà làm game có tên tuổi như Infinity Ward thì các vấn đề trong Call of Duty: Warzone sẽ sớm được khắc phục triệt để.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây